exit("a"); Sân tập Goft công viên Thanh niên - Đà Nẵng, san tap goft cong vien thanh nien - da nang #exit("a");
Dự án thi công
  • Bệnh viện Đa khoa Phong Điền Bệnh viện Đa khoa Phong Điền
  • Khách sạn Diamond Sea Khách sạn Diamond Sea
  • Khoa Y tế Cộng đồng - Đại học Y Dược Huế Khoa Y tế Cộng đồng - Đại học Y Dược Huế
  • Khu tái định cư làng cá Nại Hiên Đông - Đà Nẵng Khu tái định cư làng cá Nại Hiên Đông - Đà Nẵng
  • Văn phòng Petrolimex Đà Nẵng Văn phòng Petrolimex Đà Nẵng
  • Sân tập Goft công viên Thanh niên - Đà Nẵng Sân tập Goft công viên Thanh niên - Đà Nẵng
  • Tổng kho Dầu khí Chân Mây - GĐ2 Tổng kho Dầu khí Chân Mây - GĐ2
  • Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng
Liên kết

Sân tập Goft công viên Thanh niên - Đà Nẵng

Sân tập Goft công viên Thanh niên - Đà Nẵng

Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm Sân golf Thanh Niên - Đà Nẵng, Sân tập golf vừa được nâng cấp thực sự là địa điểm lý tưởng cho những người đam mê golf.

Nằm trên diện tích rộng 3ha ngay tại trung tâm của Sân golf Thanh Niên Đà Nẵng và cách không xa Nhà Câu lạc bộ, Sân tập golf Thanh Niên Đà Nẵng được trang bị các thiết bị tiêu chuẩn bao gồm 22 thảm tập, 22 làn trực tiếp trên sân cỏ, 6 máy tập và hệ thống đèn chiếu sáng phục vụ chơi golf buổi tối. Do đó, Quý hội viên và Quý khách có thể an tâm thoải mái luyện tập trong thời gian từ sáng đến tối.

                                         

Đặc điểm nổi bật ở Sân tập golf Thanh Niên Đà Nẵng đó là Quý hội viên và Quý khách có thể tập đánh trực tiếp trên cỏ. Với 2 green tiêu chuẩn rộng rãi với các bẫy cát xung quanh để tập putt và tập chip, Quý hội viên và Quý khách sẽ có được cảm giác bóng tốt, cũng như tập dượt chính xác, nhuần nhuyễn các động tác kỹ thuật, chuẩn bị tâm lý tốt trước khi bước vào một vòng golf thử thách thực sự.

Nếu Quý hội viên và Quý khách đang muốn tìm cho mình một bộ gậy golf phù hợp, khu Proshop ngay tại Nhà Câu lạc bộ sẽ là nơi khiến Quý vị hài lòng với đầy đủ các mặt hàng chuyên dụng, đa dạng về chủng loại, hội tụ đầy đủ những thương hiệu lớn và giá cả hợp lý. Các nhân viên kinh nghiệm tại Proshop sẽ tư vấn chu đáo những dụng cụ tốt nhất nhằm giúp Quý vị cải thiện đáng kể kỹ thuật chơi golf.

 

Nguồn: TamDaoGolf