exit("a"); Khoa Y tế Cộng đồng - Đại học Y Dược Huế, khoa y te cong dong - dai hoc y duoc hue #exit("a");
Dự án thi công
  • Bệnh viện Đa khoa Phong Điền Bệnh viện Đa khoa Phong Điền
  • Khách sạn Diamond Sea Khách sạn Diamond Sea
  • Khoa Y tế Cộng đồng - Đại học Y Dược Huế Khoa Y tế Cộng đồng - Đại học Y Dược Huế
  • Khu tái định cư làng cá Nại Hiên Đông - Đà Nẵng Khu tái định cư làng cá Nại Hiên Đông - Đà Nẵng
  • Văn phòng Petrolimex Đà Nẵng Văn phòng Petrolimex Đà Nẵng
  • Sân tập Goft công viên Thanh niên - Đà Nẵng Sân tập Goft công viên Thanh niên - Đà Nẵng
  • Tổng kho Dầu khí Chân Mây - GĐ2 Tổng kho Dầu khí Chân Mây - GĐ2
  • Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng
Liên kết

Khoa Y tế Cộng đồng - Đại học Y Dược Huế

 .Khoa Y tế Cộng đồng - Đại học Y Dược Huế

Khoa được thành lập vào tháng 3 năm 2005 từ việc sáp nhập 2 bộ môn: Vệ sinh Dịch tễ và Y học xã hội . Truởng khoa đầu tiên là PGS. TS. Phạm Văn Lình.

Trường Đại học Y Dược đã có hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện tương đối hoàn chỉnh và các cơ sở thực tập đủ để đào tạo trên 5.000 sinh viên mỗi năm.

Hệ thống giảng đường, phòng thí nghiệm tiếp tục được mở rộng với trên 50 giảng đường, phòng học trong đó có 19 giảng đường có các trang thiết bị giảng dạy tích cực bằng máy chiếu projector, có trên 40 phòng thực tập, phòng thí nghiệm liên hoàn và đồng bộ, tạo điều kiện tốt cho sinh viên học. Ngoài ra, Trường đang dành các nguồn vốn đầu tư từ Dự án Trung tâm Y tế chuyên sâu, nguồn vốn từ sự hợp tác với các đối tác nước ngoài và ngân sách của nhà nước để xây dựng cơ sở hạ tầng mới dành cho Khoa Dược, Khoa Y tế Công cộng và Y học Cổ truyền ở khu vực phía nam Thành phố Huế với diện tích trên 30.000m2.

Các cơ sở thực hành: Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế, Bệnh viện Thành phố Huế, Trung tâm Bảo vệ Bà mẹ và trẻ em TP Huế, Bệnh viện Hải Lăng tỉnh Quảng trị và một số Bệnh viện đa khoa thuộc một số tỉnh, thành phố trong khu vực.

Cơ sở thực tập cộng đồng: Trung tâm Y học Dự phòng tỉnh Thừa Thiên Huế, các Trạm Y tế: Thủy Vân, Thủy Phù, Thủy Phương, Hương Hồ, Thủy Biều thuộc tỉnh TT Huế. Bệnh viện Hải Lăng, Trạm Y tế Hải Chánh thuộc tỉnh Quảng Trị, Trung tâm Y học Dự phòng tỉnh Quảng Trị...