exit("a"); Giới thiệu, gioi thieu #exit("a");
Dự án thi công
  • Bệnh viện Đa khoa Phong Điền Bệnh viện Đa khoa Phong Điền
  • Khách sạn Diamond Sea Khách sạn Diamond Sea
  • Khoa Y tế Cộng đồng - Đại học Y Dược Huế Khoa Y tế Cộng đồng - Đại học Y Dược Huế
  • Khu tái định cư làng cá Nại Hiên Đông - Đà Nẵng Khu tái định cư làng cá Nại Hiên Đông - Đà Nẵng
  • Văn phòng Petrolimex Đà Nẵng Văn phòng Petrolimex Đà Nẵng
  • Sân tập Goft công viên Thanh niên - Đà Nẵng Sân tập Goft công viên Thanh niên - Đà Nẵng
  • Tổng kho Dầu khí Chân Mây - GĐ2 Tổng kho Dầu khí Chân Mây - GĐ2
  • Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng
Liên kết
Công ty Cổ Phần Phương Minh tiền thân là Công ty TNHH Phương Minh được thành lập năm 1994 theo Giấy phép số: 002125/GP/ TLDN-02, do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cấp ngày 01/04/1994.

Qua quá trình phát triển Công ty đã chuyển đổi thành Công ty Cổ Phần Phương Minh theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 3103000052, do Sở KH&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế cấp ngày...
Chi tiết
Phân xưởng xây lắp điện gồm đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề luôn phục vụ các công trình cho đường dây đến cấp 220kV. Ngoài ra còn phục vụ Xây lắp điện dân dụng và công nghiệp, công trình Bưu chính Viễn thông.
Chi tiết
Với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, các kỹ sư giàu kinh nghiệm, cán bộ quản lý giỏi, công ty chúng tôi đã tạo ra nhiều sản phẩm cơ khí có chất lượng cao với giá cả hợp lý, luôn được khách hàng ưu chuộng và tìm đến.
Chi tiết
Để đáp ứng nhu cầu của thị trường các sản phẩm bê tông đúc sẵn, phân xưởng bê tông ly tâm với đội ngũ lãnh đạo có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm ly tâm, 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất cọc nền móng, cùng với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và lực lượng công nhân lành nghề trong lĩnh vực...
Chi tiết
Đội ngũ Bốc xếp lái xe của Công ty chúng tôi luôn được bố trí một cách hợp lý và khoa học để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hoá, sản phẩm theo yêu cầu của Khách hàng một cách nhanh nhất, luôn đảm bảo uy tín và độ an toàn cao.
Chi tiết
Thành lập và phát triển trong bối cảnh nền kinh tế đô thị phát triển mạnh, nhu cầu về xây dựng đặc biệt là lĩnh vực đúc và ép cọc bê tông ngày càng tăng nhanh của đất nước.
Chi tiết